Công ty TNHH In & SX Bao Bì Ánh Dương được thành lập vào năm 2007 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là in ấn và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì túi nilon với các chất liệu như OPP, OPP Mart, PA, Pet, PE, CPP, MCPP….và các loại màng ghép phức hợp khác. Với bề dày 13 năm phát triển công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất và kinh doanh bao bì cùng hệ thống máy móc hiện đại (2 dàn máy in màu, 1 máy ghép không dung môi, 1 máy ghép có dung môi, 2 máy chia cuộn, 6 máy cắt dán) cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với chính sách giá cả phù hợp nhất.

Công ty chuyên sản xuất, in ấn và gia công các loại bao bì (giao dạng cuộn hoặc túi tùy theo nhu cầu của khách hàng) như: Túi zipper,  bao bì đựng gạo, thực phẩm, trà, cà phê, bim bim, miến, gia vị, thực phẩm, bánh kẹo….

Với bề dày kinh nghiệm cùng như uy tín trong nghành công ty đã có rất nhiều đối tác lớn và phủ khắc bắc – nam như: Công ty cổ phần Tanaphar, công ty dược phẩm An Phú, công ty bánh gạo Okifood, công ty thạch dừa Thanh Thảo, công ty Headway VN…..